[Bảo bối háo sắc] Chương 3.2

Bảo bối háo sắc làm bảo mẫu

Tác giả: Hắc Khiết Minh

Editor: Di Di

Hiện đại, HE, 10 chương

Thấy biểu hiện của cô, anh hiểu được cô đang suy nghĩ cái gì, trải qua ngày hôm qua, anh không trách cô sẽ nghĩ như vậy. Vừa mới gọi điện thoại liên lạc với Chad, anh mới phát hiện cô thật sự không phải người do cha phái đến. Còn có lời của Tyre, hơn nữa Chad đã làm sáng tỏ, anh thế mới biết mình thật sự hiểu lầm cô. Tuy rằng xấu hổ, anh vẫn là kiên trì đến giải thích.

_         A…… Nha.

Cô có chút ngốc lên tiếng, sau đó cúi đầu, làm bộ bận rộn đem các con dấu nhỏ xếp lại. Không biết vì sao, trên mặt anh lại xuất hiện một chút xấu hổ, Alex khóe miệng khẽ nhếch.

_         Xin lỗi đã hiểu lầm cô.

_         Cái kia…… Khụ ân…… không sao…

Chán ghét! Cái người này tự nhiên thái độ thay đổi đến 180 độ, hại cô lập tức thích ứng không nổi. Hơn nữa trái tim ngay ngực trái không hiểu vì sao lại đập nhanh hơn. Nhìn cô ngồi bên đường bán đồ, hiển nhiên là do ví tiền của cô thật sự bị rớt nhưng nếu anh tìm trên xe không có, tám chín phần là do khi cô giúp Tyre làm rớt. Tối hôm qua, đối với cô có chút thô lỗ, làm cho anh có chút bất an, hơn nữa này tất cả đều là do chính mình lung tung đoán kết quả. Nói chung là anh đã phản ứng quá độ…

Nhìn cô gái sắp xếp cái thứ nho nhỏ ra vẻ như muốn nhờ những thứ này kiếm tiền. Anh nhíu mày không tin cô có thể nhớ mấy thứ này là sống sót.

_         Mục đích của cô là gì?

_         A?

Cô lại ngây người một chút, ngẩng đầu lên.

_         Cô muốn đi đâu?

Anh hỏi lại một lần. Oa nhi cảnh giác nhìn anh, suy nghĩ một hồi lâu, mới nói.

_         New York.

_         Tôi có việc này muốn thương lượng cùng cô.

Anh nhìn cô, hy vọng quyết định của mình là đúng.

_         Tôi đang đi đến Phí thành, cô giúp tôi trên đường chăm sóc hai đứa nhỏ. Đến Phí thành, tôi sẽ trả lương cho cô.

Cô trừng lớn mắt.

_         Anh đang nói đùa hả?

_         Không có!

Anh cũng hy vọng mình đang nói đùa nhưng chuyện ngày hôm qua cho anh cảm thấy anh rất muốn cho hai đứa nhỏ sống một cuộc sống bình thường. Không giống như lúc trước, cả ngày đều bị nhốt trong đống phòng ốc không thể đi đâu. Cho dù thật sự đi ra ngoài sẽ có bảo vệ đi theo. Nhưng anh đã quên làm sao có thể thần thông quảng đại đến nỗi chỉ một mình đem hai đứa nhỏ đi tham quan hết Châu Mỹ. Nếu Tyre cùng Knight bởi vì anh sơ sẩy mà xảy ra việc gì, anh cả đời cũng sẽ không tha thứ cho mình.

(Di Di: thật lòng mà nói một câu thì tuy anh lúc đầu không phải là mẫu người yêu tốt nhưng chắc chắn là một papa tuyệt vời :”> Oa Oa à, người đàn ông của gia đình đấy nhé! Giữ cho chặt anh ý ; ))

Nhưng quả thật Tyre cùng Knight đi chơi rất vui vẻ, anh không muốn sẽ tước đi niềm vui ấy của con. Hơn nữa trưa ngày hôm qua, hai đứa nhóc cùng cô ở phía sau chơi rất vui vẻ. Nếu có người có thể giúp anh chăm sóc hai đứa, anh cũng sẽ không cần quá sức đề phòng.

_         Anh không sợ tôi là người của tập đoàn rắn độc sao?

Cô nhíu mày, nói ra xong mới nghĩ đến tình cảnh của mình chín mươi chính phần trăm phải nên đồng ý mới đúng.

_         Cô là thế sao?

Anh buồn cười nhìn cô.

_         Đương nhiên không phải.

Oa Oa chau mày tuy rằng thấy vẻ mặt anh rất chân thành nhưng vẫn có chút hồ nghi.

_         Anh nói thật chứ?

_         Thật. Tôi chỉ có một mình không thể phân thân thành hai với lại hai đứa nhóc kia thật sự thích cô.

Oa nhi chần chờ một chút, kỳ thật cô lúc cô bỏ đi cũng không có mục đích gì. Chủ yếu là muốn nghỉ ngơi một thời gian, chung quanh đi một chút, thuận tiện tránh né  mẹ nhắc đi nhắc lại mà thôi. Tuy rằng người này vừa cố quái lại tự kỉ nhưng anh xe vừa lớn vừa thoải mái. Trên xe thứ gì cũng đều có, không cần phải lái xe, hơn nữa chỉ cần chơi đùa cùng hai đứa nhóc ngoan ngoãn kia liền kiếm được tiền. Nếu không đống ý ngay lập tức thì rất giống tự ngược bản thân mình. Liếc mắt nhìn anh, cô nâng cằm lên, mở miệng nói.

_         Được rồi! Nhưng trên người tôi chỉ có mười đô vừa kiếm được, anh phải cung cấp đồ ăn trưa cho tôi nha!

_         Không thành vấn đề.

Anh mỉm cười, vươn bàn tay to thân mật, tự giới thiệu.

_         Alex.

_         Kha Xảo Oa.

Cô cố ý dùng tiếng Trung phát âm, sau đó lại dùng tiếng Anh giải thích.

_         Tên tiếng Anh của tôi là Katy, chính là Oa Oa. Anh cứ gọi tôi là Oa Oa.

{thiendi18.wordpress.com}

Thu dọn mọi thứ xong, cô lại ôm túi xách theo anh về lại chiếc xe dã ngoại xa hoa kia. Tyre cùng Knight đang ăn bữa sáng, hai đứa vừa nhìn thấy đến cô, lập tức bỏ bữa bay thẳng tới ôm cô gọi Oa Oa. Được nghênh đón nhiệt liệt như thế thật sự là làm cho cô hơi hoảng một chút. Không bao lâu sau cô liền hiểu được vì sao hai đứa nhóc lại nhìn thấy cô mà vui đến thế. Bởi vì người đàn ông kia làm bữa sáng không ngon cho lắm, miễn cưỡng lắm mới bỏ vào miệng được. Khó trách ngày hôm qua hai đứa nhóc lại ăn Mc Donalds lại vui đến thế. Nó cùng này bữa sáng so sánh thì quả nhiên gà rán kia là món ngon trên đời. Cô chịu đựng không nhổ trứng chiên ra rồi không dám ăn thêm miếng thứ hai. Cô liền lấy nước chanh uống ừng ực. Alex nhìn cô, ho khan hai tiếng.

_         Nếu có thể phiền cô nấu giúp cơm.

Thật không nghĩ tới người đàn ông này cũng có vẻ mặt ngượng ngùng, xấu hổ.

_         Lần sau……

Cô lại uống một ngụm nước chanh, mới có biện pháp mở miệng.

_         Anh vui lòng nói trước khi tôi ăn được chứ?

Miệng anh bất giác trả lời.

_         Ok!

Oa Oa buồn cười đứng lên, đi đến phòng bếp trên xe, mở tủ lạnh nhìn một chút. Nhìn thực phẩm tươi tốt đầy ắp trong tủ lạnh tán thưởng một chút rồi mới quay lại nhìn ba ánh mắt đầy mong chờ. Sau đó, lấy nguyên liệu, bắt tay vào làm bữa sáng. Ba cha con họ trong chớp mắt đã đem sandwich cô làm ăn sạch. Cô lần đầu tiên thất thức ăn mình làm lại được hưởng ứng như thế. Thật sự làm cho cô có chút thỏa mãn.

Nhìn cô gái vừa rửa chén vừa ngây ngốc không biết đang cười vì cái gì, Alex bỗng nhiên cảm thấy cô cũng khá đáng yêu. Đương nhiên, cũng có thể là do cô đã cho anh ăn sáng no nê, ngon lành.

_         Cái gì? Đây là đường số mười lăm chứ không phải đường số mười tám sao?

_         Xe tôi dừng hôm qua là ở đường mười lăm chứ còn gì nữa?

_         Cái gì?

Lật xem bản đồ, Oa Oa rõ ràng phát hiện biết từ đi nào đã đi sai đường. Rõ ràng là muốn đi về phía Đông New York, lại một đường đi đến phía Nam. Khó trách cô cảm thấy đường xa đến thế.

_         Kỳ quái, tại sao có thể như vậy?

Nắm tay lái, Alex dùng khóe mắt liếc cô một cái. Có trời mới biết cô gái này lái xe cái kiểu gì? Anh thực hoài nghi cô mơ hồ như vậy, làm sao có biện pháp lấy được bằng lái xe.Oa nhi không cam lòng đem bản đồ nhìn đi nhìn lại. Vẫn không hiểu làm sao mình lại đi được đến phía Nam. Cô trước khi đi đã nghiên cứ rất kĩ, chỉ cần chỉ cần đi theo quốc lộ mười tám là có thể một đườn từ San Francisco thẳng đến New York, làm sao có thể sai đường ah? Chậc, đều là do nơi quốc lộ nơi này vừa dài vừa thẳng, mới có thể hại cô tính sai! Cô lại cầm bản đồ nghiên cứu một hồi lâu, sau đó ngẩng đầu hỏi anh.

_         Asics, chúng ta sẽ tới hồ nước mặn, sau đó lại di vào đường mười tám đúng không?

_         Alex.

Anh sửa đúng cô, mới nói.

_         Đúng! Chúng ta hôm nay sẽ tới hồ nước mặn.

_         Nha, được rồi.

_         Được rồi?

Anh lại liếc mắt nhìn cô một cái đã thấy cô buông bản đồ trên tay, hướng về phía anh mỉm cười, mở miệng nói.

_         Asics, tôi về lại phía sau đây, lái xe cẩn thận, cố lên a.

Nói xong, cô tâm tình thoải mái, khoái trá đứng dậy rời đi.

_         Alex.

Anh nhíu mày sửa chữa nhưng cô gái này đã sớm đem cửa đóng lại. Đột nhiên gian, cảm thấy mình như là tài xế do cô thuê đến để lái xe. Không bao lâu, phía sau truyền đến giọng cô cùng hai đứa nhóc cười đùa càng làm cho cảm giác này thêm đúng.

Di Di: Chị Oa Oa đã nể mặt nhận anh làm lái xe còn muốn gì nữa =))

7 thoughts on “[Bảo bối háo sắc] Chương 3.2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s